function submitWebForm() { var form = document.forms[0]; var resolution = document.createElement('input'); resolution.setAttribute('id', 'screenResolution'); resolution.setAttribute('type', 'hidden'); resolution.setAttribute('name', 'screenResolution'); var resolutionString = screen.width + 'x' + screen.height; resolution.setAttribute('value', resolutionString); form.appendChild(resolution); var pluginString = ''; if (window.ActiveXObject) { var activeXNames = {'AcroPDF.PDF':'Adobe Reader', 'ShockwaveFlash.ShockwaveFlash':'Flash', 'QuickTime.QuickTime':'Quick Time', 'SWCtl':'Shockwave', 'WMPLayer.OCX':'Windows Media Player', 'AgControl.AgControl':'Silverlight'}; var plugin = null; for (var activeKey in activeXNames) { try { plugin = null; plugin = new ActiveXObject(activeKey); } catch (e) { // do nothing, the plugin is not installed } pluginString += activeXNames[activeKey] + ','; } var realPlayerNames = ['rmockx.RealPlayer G2 Control', 'rmocx.RealPlayer G2 Control.1', 'RealPlayer.RealPlayer(tm) ActiveX Control (32-bit)', 'RealVideo.RealVideo(tm) ActiveX Control (32-bit)', 'RealPlayer']; for (var index = 0; index < realPlayerNames.length; index++) { try { plugin = new ActiveXObject(realPlayerNames[index]); } catch (e) { continue; } if (plugin) { break; } } if (plugin) { pluginString += 'RealPlayer,'; } } else { for (var i = 0; i < navigator.plugins.length; i++) { pluginString += navigator.plugins[i].name + ','; } } pluginString = pluginString.substring(0, pluginString.lastIndexOf(',')); var plugins = document.createElement('input'); plugins.setAttribute('id', 'pluginList'); plugins.setAttribute('type', 'hidden'); plugins.setAttribute('name', 'pluginList'); plugins.setAttribute('value', pluginString); form.appendChild(plugins); var java = navigator.javaEnabled(); var javaEnabled = document.createElement('input'); javaEnabled.setAttribute('id', 'javaEnabled'); javaEnabled.setAttribute('type', 'hidden'); javaEnabled.setAttribute('name', 'javaEnabled'); javaEnabled.setAttribute('value', java); form.appendChild(javaEnabled); }
 
Buổi chia sẻ đặc biệt!
Làm thế nào để đưa hàng Việt lên Amazonbán đi khắp thế giới?
TRỰC TIẾP BỞI RICHDAD LỘC - CHUYÊN GIA INTERNET MARKETING
TONY TRIỆU, TRẦN QUÝ HIỂN - GURU VỀ TMĐT VÀ ĐỐI TÁC LỚN CỦA AMAZON
Chính Sách Áp Thuế Của Tổng Thống Trump Với Hàng Trung Quốc Đã Giúp Cho Việt Nam Có Cơ Hội Xuất Khẩu Hàng Hóa Ra Thế Giới Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết. Và Bạn Có Thể Kiếm Tiền Trên Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Lớn Nhất Hành Tinh Này.Bán Hàng Không Biên Giới với Amazon
Điền đầy đủ thông tin của bạn vào ô dưới đây để nhận vé tham dự chương trình của chúng tôi.


DỮ LIỆU CỦA BẠN ĐƯỢC AN TOÀN 

BẠN QUÁ ĐAU ĐẦU VỀ NHỮNG THỨ NÀY?

  •  Không bán được hàng: Sản xuất ra quá nhiều nhưng không thể đẩy hàng đi được?
  •  Không biết cách kiếm tiền: Không biết bắt đầu từ đâu với thế giới kinh doanh online?
  •  Không biết cách đưa sản phẩm lên Amazon: Quá nhiều người làm được, còn bạn thì không?
  • ​ Không biết cách quản lý và vận hành hệ thống kinh doanh? Quá đau đầu khi hạn chế nguồn lực? 
  • ​Chưa biết cách kinh doanh sản phẩm số tạo thu nhập 1000$ mỗi tháng
Chưa bao giờ thực sự là một CƠ HỘI tuyệt vời đến như vậy cho những người Kinh doanh Online, Các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa qua Kênh Amazon. Một nền tảng Thương mại điện tử lớn nhất thế. Bạn có SẴN SÀNG ĐẾN GẶP CHÚNG TÔI?

ĐỘI NGŨ DIỄN GIẢ TRONG CHƯƠNG TRÌNH

NHIỆT HUYẾT CHIA SẺ KINH NGHIỆM BÁN HÀNG KHÔNG BIÊN GIỚI

RICHDAD LỘC
Diễn giả quốc tế, Triệu phú Internet
Học trò xuất sắc của Tony Robbins và Robert Kiyosaki.
Kinh nghiệm 10 năm với Internet Marketing

TONY TRIỆU (WEBINAR)
Guru về Amazon
Người đưa hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam lên Amazon bán hàng thành công.

NGUYỄN QUÝ HIỂN (WEBINAR)
Đối tác lớn của Amazon tại Việt Nam
Quản trị FBA Amazon Freedom Group với gần 30.000 thành viên và là đại sứ của Payoneer tại Việt Nam.

VẬY, LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGƯỜI VIỆT CÓ THỂ BÁN HÀNG
VÀ KIẾM TIỀN TỪ AMAZON?

Nói nôm na, Amazon sẽ kết nối người bán tại tại Việt Nam với người mua toàn cầu. Bằng công cụ Fullfillment by Amazon (FBA), Amazon làm kho, đóng gói và vận chuyển hàng đến cho người mua, chăm sóc khách hàng tại thị trường quốc tế.

So với các phương thức xuất khẩu truyền thống cần qua nhiều trung gian nhập khẩu và phân phối, việc xuất khẩu qua Amazon đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

“FBA giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển, hoàn thiện đơn hàng, phân phối sản phẩm tới khách hàng" . Theo ông Gijae Seong – Trưởng bộ phận bán hàng toàn cầu của Amazon tại Singapore.

Ngoài ra, doanh nghiệp Việt sẽ được tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ trên Amazon dưới chính tên thương hiệu mình.

AI NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY

  •  Doanh Nghiệp, Cá nhân muốn xuất khẩu hàng Việt ra quốc tế
  • Nhà sản xuất có sản phẩm phù hợp với thị trường quốc tế
  • Nhóm khởi nghiệp kinh doanh nhưng không có sản phẩm

Không có sản phẩm, không giỏi tiếng Anh, không có nhiều vốn,
bạn vẫn có thể bắt đầu Kinh doanh và Kiếm tiền trên Amazon!

Chia sẻ kinh nghiệm xuất khẩu thông qua nền tảng Amazon, ông Trần Quý Hiển - Quản trị FBA Freedom Group (hội nhóm các nhà bán hàng trên Amazon) cho biết các sản phẩm Việt đang bán chạy trên Amazon không quá "cao siêu" mà rất gần gũi như: dầu dừa, dầu gấc, dầu tràm, hàng thủ công, đồ da, giày dép cũng như các thương hiệu đồ gia dụng, văn phòng phẩm có thể cạnh tranh được với các sản phẩm nước ngoài.

Lấy ví dụ chi tiết, ông Hiển nói trên Amazon, chiếc chổi đót được bán với giá 12 USD/chiếc, nón lá hơn 17 USD/chiếc và thậm chí còn sắp hết hàng, hay một chiếc giỏ mây có giá 60 USD/chiếc đã lọt vào tốp 10 sản phẩm bán chạy nhất trên sàn Amazon sau 7 ngày đưa lên và tên của giỏ này trở thành tốp 3 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất nhờ biết tối ưu hóa đúng cách.

Một gói cà phê G7 có giá 21 USD, hay một cái phin cà phê giá hơn 9 USD, chảo chiên bánh xèo thì lên đến 25 USD/chiếc... đang được bán chạy trên Amazon hiện nay và có doanh thu cao.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU THỨ TỪ DIỄN GIẢ

Richdad Lộc là chủ tịch Công ty cổ phần ONNET, chủ tịch Học viện SMind, chuyên gia Internet Marketing , Triệu phú Internet được ghi nhận là một nhà đào tạo có ảnh hưởng lớn đến Internet Marketing của Việt Nam với trên 1000 hội thảo, các khóa học chuyên sâu trong suốt 9 năm qua. Các chương trình của anh luôn luôn thu hút rất đông những người tham gia từ Hà Nội, TP HCM, Thái Lan. Và cho tới nay số người tham dự đã gần 150.000 người. 

Anh đã tham dự nhiều chương trình tại nước ngoài và là học trò xuất sắc và thừa hưởng những tinh hoa kiến thức đặc biệt từ những diễn giả số 1 thế giới - Anthony Robbins, Robert Kiyosaki, Richard Branson, Blair Singer, T.Harv Eker, Brian Tracy, Coach Vas...

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

WORKSHOP: BÁN HÀNG KHÔNG BIÊN GIỚI VỚI AMAZON

THỜI GIAN: 18h00 - 21h30, Thứ 4, Ngày 11/03/2020
ĐỊA CHỈ: Tầng 19, Tòa nhà văn phòng Viwaseen Tower, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

GIÁ VÉ THÔNG THƯỜNG: 1.500.000 ĐỒNG
ĐĂNG KÝ SỚM: VÉ FREE

 Vé Đăng Ký Đã Bao Gồm...

- ​Vé tham dự chương trình Bán Hàng Xuyên Giới Với Amazon tại địa điểm mà bạn đã đăng ký.
- Trọn vẹn 1 ngày học với những bí kíp lần đầu tiên được tiết lộ trong chương trình.
- Truy cập toàn bộ quà tặng trong chương trình dành riêng cho những người tham gia (nếu có).
​Và rất nhiều hơn thế nữa..

Bán Hàng Xuyên Biên Giới Với Amazon là sự kiện Digital Marketing tốt nhất mà bạn từng tham dự...

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
CÔNG TY CỔ PHẦN ONNET
Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà văn phòng Viwaseen Tower, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968 919 099
Email: info@onnet.com.vn | Website: www.onnet.edu.vn